มาทำความรู้จัก "ยาภูมิต้านทานรักษามะเร็ง"

2019-04-03 08:22:25

มาทำความรู้จัก "ยาภูมิต้านทานรักษามะเร็ง"

-------------------------------
ขณะนี้ทางกองทุนวิจัยภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดช่องทางบริจาคเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนางานวิจัยยารักษามะเร็ง ดังต่อไปนี้ค่ะ

1. บริจาคด้วยตนเองที่อาคารอานันทมหิดล ชั้น2 คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2. บริจาคผ่านบัตรเครดิต/เดบิตที่เว็บไซต์ https://www.chula.ac.th/about/giving(จะได้รับใบเสร็จของจุฬาฯทางอีเมล์ที่ท่านแจ้งไว้ ถ้าไม่ได้แจ้ง email ไว้ จะส่งทางไปรษณีย์)

3. สำหรับผู้ยื่นภาษีออนไลน์ บริจาคผ่าน E-donation ด้วย QR code ***ต้องกดยอมรับให้ธนาคารส่งข้อมูลของท่านไปยังกรมสรรพากร***
(ยกเว้น ธนาคารกรุงเทพ และ ธนาคารกรุงศรี ที่ยังไม่รองรับระบบ e-donation ณ ขณะนี้) ผู้บริจาคจะไม่ได้รับใบเสร็จนะคะ แต่สามารถตรวจสอบในระบบของสรรพากรได้เลย เก็บสลิปการโอนไว้เป็นหลักฐานค่ะ

4. โอนเงินเข้าธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่านระบบตู้เอทีเอ็มและแอปพลิเคชัน SCB Easy โดยสามารถกรอกรายละเอียดเพื่อแจ้งขอรับใบเสร็จสำหรับลดหย่อนภาษีได้ทาง: http://canceriec.md.chula.ac.th/donation (จะได้รับใบเสร็จจากระบบของสรรพากรทาง email ที่ท่านแจ้งไว้ ถ้าไม่ได้แจ้ง email ไว้ จะส่งทางไปรษณีย์)

*ใช้เวลาออกใบเสร็จ 1-2 สัปดาห์ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้รับใบเสร็จของปี 2561 กรุณาติดต่อมาทาง inbox ด้วยค่ะ ท่านสามารถค้นหาชื่อของท่านได้ทาง: http://canceriec.md.chula.ac.th/donation/search.php

**ตรวจสอบรายชื่อที่ถูกทางไปรษณีย์ตีกลับได้ทาง: https://goo.gl/SQPnZe

***หากผู้ใดยังไม่ได้รับใบเสร็จและไม่มีชื่อในระบบ กรุณาแจ้งรายละเอียด ชื่อ-เบอร์โทรศัพท์และวันที่ทำการบริจาคมาที่ inbox เพจได้ทันที เนื่องจากระบบที่ไม่เสถียรในช่วงที่มีการบริจาคเข้ามาจำนวนมากทำให้มีข้อมูลบางส่วนตกหล่น ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ค่ะ

****สำหรับผู้บริจาคด้วยวิธีโอนเงินที่ต้องการใบเสร็จ (ที่ไม่ได้ผ่าน QR code) เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และ ลดความผิดพลาดในการออกใบเสร็จ และที่สำคัญคือจากเงื่อนไขของระบบ e-donation ของสรรพากรที่เราต้องแจ้งทันทีภายในเดือนที่บริจาค กรุณาแจ้งขอใบเสร็จภายในเดือนที่ทำการบริจาค โดยทางทีมงานจะส่งใบเสร็จผ่านทางอีเมล์เป็นหลักค่ะ
--- 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
โทร 02-652-4927